กิจกรรมและเทศกาล

26-28 มิถุนายน 2023

JAPAN DRONE 2023

มาคุฮาริ เมสเสะ จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น

Event-Japan droen 2023

งานสำคัญนี้เป็นโอกาสในการดำดิ่งสู่ขอบเขตของหุ่นยนต์ทางอากาศและการใช้งานที่ไม่สิ้นสุด สำรวจการรวมตัวกันที่น่าประทับใจของเทคโนโลยีโดรนล่าสุด ซึ่งรายล้อมไปด้วยนักประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ลงทุนในวิวัฒนาการต่อไปของเครื่องจักรล้ำสมัยเหล่านี้ จอแสดงผลที่โดดเด่นนี้แสดงให้เห็นการผสมผสานที่ลงตัวของนวัตกรรม การทำงานร่วมกัน และความตื่นเต้น เตรียมเราให้พร้อมสำหรับโลกที่น่าตื่นเต้นที่โดรนกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเรา

Event-Japan droen 2023
23-25 กุมภาพันธ์ 2023

Drone Show Korea 2023

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมปูซาน เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

Event-Drone Show Korea 2023

มหกรรมโดรนจัดขึ้นในเมืองท่าปูซานทางตะวันออกเฉียงใต้ที่คึกคักของเกาหลีใต้ งานที่น่าตื่นเต้นนี้รวบรวมเทคโนโลยีโดรนล่าสุดและทันสมัยที่สุดจากทั่วโลกแสดงนวัตกรรมที่แข็งแกร่งและความก้าวหน้าแห่งอนาคตรัฐบาลเมืองปูซานได้จัดงานแสดงที่น่าทึ่งในนิทรรศการโดรนนี้ โดยดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบโดรน นักวิจัย และนักลงทุน ดำดิ่งสู่โลกแห่งสิ่งมหัศจรรย์ทางอากาศไร้คนขับในขณะที่เราสำรวจการจัดแสดงเทคโนโลยีโดรนที่กว้างขวางที่สุดในเอเชีย นำเสนอผลงานอันน่าทึ่งและความร่วมมือด้านนวัตกรรม

Event-Drone Show Korea 2023
15 พฤศจิกายน 2022

THAILAND INNOVATION AND ENVIRONMENT EXHIBITION 2022

สถาบันวิทยสิริเมธี จังหวัดระยอง ประเทศไทย

Event-Thailand innovation 2022

การแสดงโดรนประกอบแสง สี เสียง จัดโดย ปตท.สผ. ร่วมกับ ARV หรือสมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ ใช้โดรนกว่า 700 ลำแสดงภาพในรูปแบบ 3 มิติ รวม 9 ลำ ผสมผสานม่านน้ำมัลติมีเดีย โดยนำเสนอความมุ่งมั่นของ ปตท.สผ. ในการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลรวมถึงเทคโนโลยีสำหรับภาคเกษตรกรรมของไทย

Event-Thailand innovation 2022