โดรนที่ดีที่สุดที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของคุณในปี 2023

สำรวจโดรนที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดของปี

คุณพร้อมที่จะยกระดับงานอดิเรกการถ่ายภาพและวิดีโอของคุณให้สูงขึ้นไปอีกหรือไม่? ลองชม โดรน ที่น่าทึ่งนี้สิ! ไม่เพียงแต่มีระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายเท่านั้น แต่กล้องยังจับภาพวิดีโอ 4K ที่น่าทึ่งและภาพนิ่งที่คมชัดในสภาพแสงที่หลากหลาย โดรนนี้ยังมีคุณสมบัติอัจฉริยะหลายอย่างที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายและสนุกสนาน

นี่คือ โดรน 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Phantom-4

1. Phantom 4 Multispectral

แนะนำ Phantom 4 Multispectral Drone: อุปกรณ์ดูแลเกษตรปลอดภัยแบบรุ่นใหม่! ด้วยกล้องบูรณาการที่ออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์ทุกตารางเมตรของแปลงเกษตรของคุณ โดรนที่บินสูงนี้จะตรวจสอบสุขภาพของพืชของคุณ วัชพืช แมลง และเงื่อนไขดินให้ละเอียดอ่อน ด้วยเวลาในการบินที่ยาวนานถึง 27 นาทีและระยะการสำรวจที่ไกลถึง 7 กิโลเมตร คุณจะได้รับการป้องกันจากการสูญเสียโรคพืชและเตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่มผลผลิตในขั้นตอนต่อไป โดรน Phantom 4 มาพร้อมกล้อง RGB 1 ตัวและกล้อง multispectral 5 ตัว ที่ให้ภาพถ่ายนิ่งความละเอียด 2MP พร้อมกับการปรับตั้งแกนของกล้อง 3 แกน ด้วยเซ็นเซอร์สเปกตรัมที่อัพเกรดใหม่ล่าสุด เพื่อให้ได้ภาพที่แม่นยำที่สุด
DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

2. DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

พบกับ DJI Mavic 3 Cine Premium Combo - โดรนที่ทันสมัยด้วยภาพคมชัด 4K และสีที่เหมือนจริงอย่างแท้จริง! สัมผัสความเสถียรภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยกิมบอล 3 แกน แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 500mAh และระบบกลับบ้านที่อัพเกรดใหม่ ลงตัวกับ O3+ การส่งสัญญาณวิดีโอ 1080p ที่ใหม่ การจัดเก็บข้อมูลภายในที่มีขนาดใหญ่ถึง 1TB และเซ็นเซอร์สำหรับการนำทางไร้รอยต่อรอบทิศทาง ตื่นตาตื่นใจด้วยเวลาบินต่อเนื่องสูงสุดถึง 46 นาทีและความสามารถในการประเมินอุปสรรคอัจฉริยะ

ค้นพบ โดรน ในอุดมคติของคุณ: การเลือก 3-10 อันดับแรกที่ผ่านการตรวจสอบของเรา

คุณกำลังมองหาโดรนที่เหมาะกับคุณอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว ที่นี่ เราได้รวบรวมรายชื่อโดรน 3-10 อันดับแรกที่ผู้เชี่ยวชาญของเราเลือกใช้ เพื่อให้คุณได้พบกับคู่ที่เหมาะสมที่สุด!

Autel​ EVO​ II​ Pro​ 6K​

3. Autel​ EVO​ II​ Pro​ 6K​

เราขอแนะนำ Autel EVO II Pro 6K Drone ที่น่าทึ่งไม่แพ้ใคร - เพื่อนบินของคุณที่สมบูรณ์แบบ! ลงตัวกับวิดีโอ 6K ที่สมจริงพร้อมกับสีที่ดูเหมือนจริง พร้อมกับกิมบอล 3 แกนที่ช่วยให้โดรนที่ยอดเยี่ยมนี้บินได้นานถึง 40 นาทีและชมภาพแบบ FullHD แบบเรียลไทม์โดยไม่ต้องเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ การนำทางก็ง่ายดายด้วยฟีเจอร์ Way Point map ซึ่งคุณสามารถตั้งจุดและความสูงสำหรับแต่ละจุดได้ตามต้องการ โดยมีการรองรับ GPS และใช้ดาวเทียมเพื่อหาพิกัดอย่างแม่นยำ และหากคุณกังวลเรื่องความจำก็ไม่ต้องกลัว! โดรนที่มหัศจรรย์นี้สามารถรองรับการเก็บข้อมูล Micro-SD ได้ถึง 256GB และมาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน 8GB
Autel EVO Lite+

4. Autel EVO Lite+

Autel EVO Lite+ Drone โดรนที่มหัศจรรย์และเบาเพียง 835 กรัมเท่านั้น! ชื่นชมความสามารถทางภาพจริงที่น่าตื่นเต้นของมัน ด้วยกล้อง CMOS ขนาด 1 นิ้วที่สามารถจับภาพที่ละเอียดอ่อนได้อย่างมหาศาลและความคมชัดที่สมบูรณ์ พร้อมกับการทำงานร่วมกับช่วงรูรับแสงตั้งแต่ F2.8-F11 และสามารถถ่ายวิดีโอได้คมชัดที่ความละเอียด 6K/30fps ให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยพิเศษมากกว่านั้น โดรนนี้ยังมีกิมบอล 3 แกนที่ช่วยให้มันบินได้อย่างเสถียรและทำให้การเอียงกล้องเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังสามารถบินได้นานถึง 40 นาที และสามารถบินได้อย่างเงียบสงบถึง 12 ครั้งด้วยความเงียบสงบ
DJI Avata Pro-View Combo

5. DJI Avata Pro-View Combo

DJI Avata Pro-View Combo มาใหม่ สัญญาว่าจะยกระดับการผจญภัยทางอากาศของคุณให้สูงขึ้นไปอีกขั้น! เกิดมาเพื่อบิน แพ็คเกจคอมโบที่น่าทึ่งนี้รวมถึงเทคโนโลยีโดรนล่าสุดและล้ำหน้าที่สุดของ DJI เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การบินที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักบินที่มีประสบการณ์ ด้วยคุณสมบัติที่ล้ำสมัย เช่น ใบพัดที่รักษาตัวเอง เวลาบินที่ยาวขึ้น และโหมดกล้องอัจฉริยะที่น่าประทับใจ ชุดคอมโบ Pro-View นี้จะปฏิวัติวิธีที่คุณจับภาพช่วงเวลาที่น่าทึ่งเหล่านั้นจากท้องฟ้าโดยสิ้นเชิง
DJI AIR 2S

6. DJI AIR 2S

ค้นพบ DJI AIR 2S ที่เหนือชั้น ซึ่งเป็นโดรนขนาดกะทัดรัดที่อัดแน่นไปด้วยพลังอันทรงพลังพร้อมความคมชัดระดับ 4K! สัมผัสประสบการณ์ภาพอันน่าทึ่งด้วยไม้กันสั่น 3 แกนที่สามารถจับภาพสเปกตรัมที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าพันล้านสี ถ่ายภาพ RAW อย่างไม่เกรงกลัวด้วยไดนามิกเรนจ์ 12.6 สต็อปที่น่าประทับใจ ทำให้มั่นใจได้ว่ารายละเอียดยังคงคมชัดแม้ในสภาวะแสงที่ท้าทายที่สุด ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ HDR ทุกไฮไลท์และเงาจะโดดเด่นอย่างยอดเยี่ยม ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยโหมดถ่ายภาพอัจฉริยะ เช่น Hyperlapse และพาโนรามา 180° ที่น่าหลงใหล สร้างผลงานชิ้นเอกได้อย่างง่ายดายด้วยฟีเจอร์ MasterShots ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ยกระดับเกมการถ่ายภาพของคุณด้วย DJI AIR 2S สุดเร้าใจ!
DJI Mini 3 Pro + Fly More Kit Plus

7. DJI Mini 3 Pro + Fly More Kit Plus

สมมติว่าคุณสามารถจับภาพโลกของคุณจากมุมมองใหม่ๆ ด้วย DJI Mini 3 Pro + Fly More Kit Plus โดรนที่ออกแบบอย่างดีเยี่ยมและเบาสะดวกที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นช่างภาพ โดรนนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3 แกน 3 แกนที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายภาพอากาศคุณภาพมืออาชีพและยังทำให้โพสต์โซเชียลมีเดียประจำวันของคุณมีชีวิตชีวาเช่นกัน ขนาดกะทัดรัดและความพกพาที่สะดวกทำให้การเดินทางด้วยมันง่ายดาย ในขณะที่การควบคุมอย่างอัจฉริยะชวนคุณไปสำรวจและสร้างความทรงจำที่ไม่ลืมตลอดไป
LEADINGSTAR Fimi X8 Mini Drone

8. LEADINGSTAR Fimi X8 Mini Drone

โดรนจิ๋ว LEADINGSTAR Fimi X8! ขุมพลังแบบพกพานี้มีกล้อง 4K ultra-HD ที่จับภาพช่วงเวลาที่น่าจดจำของชีวิตได้อย่างง่ายดายจากมุมมองทางอากาศที่น่าทึ่ง ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและพับได้ โดรนขนาดเล็กนี้เหมาะที่จะอยู่ในอุ้งมือของคุณ กระตุ้นให้คุณสำรวจท้องฟ้าที่ไร้ขีดจำกัด การควบคุมโดรนเป็นเรื่องง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล มอบระยะทาง 8 กม. ที่เหนือชั้น
RCTOWN Drone RC Hubsan Zino Mini Pro

9. RCTOWN Drone RC Hubsan Zino Mini Pro

เราขอแนะนำ RCTOWN Hubsan Zino Mini Pro ที่ยอดเยี่ยม - มันเป็นเพื่อนบินสุดยอดของคุณที่พร้อมจะจับภาพอย่างน่าตื่นเต้นในความละเอียด 4K ที่อัดแน่นด้วย FPS 30! โดรน RC ที่ยอดเยี่ยมนี้มีเทคโนโลยี 3 แกน Gimbal Stabilizer, GPS Quadcopters และความสามารถในการหลีกเลี่ยงและติดตามสิ่งกีดขวางด้วย AI รับรองได้ว่าคุณจะได้ภาพที่สวยงามอย่างแน่นอน! ด้วยหน่วยความจำขนาด 64G ที่มีอยู่แล้ว คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการใช้ SD card ภายนอกแล้ว ปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณบินสู่ดวงฟ้า! ดีไซน์ขนาดกะทัดรัดที่พับได้และมีกระเป๋าเดินทางที่สวยงาม ทำให้ Zino Mini Pro เป็นเพื่อนผจญภัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักกีฬากลางแจ้ง
Autel EVO Nano+

10. Autel EVO Nano+

Autel EVO Nano+ สุดยอดโดรนที่จับภาพได้น่าทึ่งขณะทะยานขึ้นสูง! มาพร้อมเซ็นเซอร์ RYYB อันทรงพลัง ให้ความคมชัดที่น่าทึ่งในทุกช็อต ร่อนต่อเนื่องได้นานถึง 28 นาที พิชิตระยะทาง 10 กม. และเก็บความทรงจำทั้งหมดของคุณไว้ใน micro-SD ขนาด 256GB ยกระดับประสบการณ์ของคุณด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android หรือ iOS เพื่อตรวจสอบเที่ยวบินของคุณแบบเรียลไทม์ด้วยความละเอียด 2.7K ที่ดังก้อง ที่ 30 FPS

สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนซื้อโดรน ?

เมื่อต้องการซื้อโดรน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา น้ำหนักและขนาด อายุการใช้งานแบตเตอรี่ และคุณภาพของกล้อง การพิจารณาสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณหาโดรนที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณได้

รับทราบข้อมูลอยู่เสมอ: คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโดรนที่จำเป็นของคุณ

จากการวิจัยของเราพบว่า โดรน ทั้ง 5 รุ่นนี้ดีที่สุดในปีนี้

  1. Phantom 4 Multispectral
  2. DJI Mavic 3 Cine Premium Combo
  3. Autel EVO II Pro 6K
  4. Autel EVO Lite+
  5. DJI Avata Pro-View Combo

เมื่อใช้งานอย่างถูกต้อง โดรนจะปลอดภัยและใช้งานได้อย่างสนุกสนาน ตราบใดที่คุณปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้ทั้งหมด ปฏิบัติตามหลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ดีและตระหนักถึงสิ่งรอบข้างตลอดเวลา คุณก็จะไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยในขณะที่เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้โดรนของคุณ

ข้อบังคับในการเป็นเจ้าของและใช้งานโดรนอาจแตกต่างกันอย่างมาก ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน โดยทั่วไป กฎจะเกี่ยวข้องกับขั้นตอนการลงทะเบียนบางประเภทกับหน่วยงานท้องถิ่น ตลอดจนข้อจำกัดการบินในสถานที่สาธารณะบางแห่งหรือใกล้สนามบิน อย่าลืมศึกษากฎระเบียบเฉพาะในพื้นที่ของคุณก่อนนำโดรนขึ้นบิน

ขั้นตอนสุดท้าย: การตัดสินใจเลือกโดรน !!

เมื่อต้องการซื้อโดรน สิ่งสำคัญคือต้องชั่งน้ำหนักปัจจัยต่างๆ อย่างรอบคอบ เช่น ราคา ขนาดและน้ำหนัก อายุการใช้งานแบตเตอรี่ คุณภาพของกล้อง และกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เมื่อสิ่งเหล่านี้ได้รับการพิจารณาแล้ว คุณควรจะสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับโดรนที่สมบูรณ์แบบซึ่งตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณ ด้วยการค้นคว้าและเตรียมการบางอย่าง คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้โดรนที่เหมาะกับคุณหรือผู้รับของขวัญอย่างแน่นอน!